Chính sách vận chuyển

Fitme luôn quan niệm rằng khi mua hàng online, khách hàng luôn muốn nhận nhanh nhất có thể.

Để thuận tiện cho việc giao hàng nhanh chóng và đảm bảo tính chuyên nghiệp. Fitme hợp tác với các đối tác vận chuyển sau :

1. Giao nhận hàng trong ngày ở TPHCM

bieu-phi-van-chuyen-ahamove

bieu-phi-van-chuyen-grab-express

Fitme sử dụng dịch vụ của AHAMOVE hoặc GRABCước phí giao nhanh trong ngày sẽ cao hơn cước phí thông thường khi giao qua ngày, quý khách hàng có nhu cầu nhận hàng trong ngày, vui lòng ghi chú hoặc thông báo với nhân viên khi xác nhận đơn hàng.

2. Giao hàng trên toàn quốc

 

Fitme sử dụng dịch vụ của giaohangtietkiem.vn. Khách hàng có thể kiểm tra chi tiết phí vận chuyển khi đặt hàng tại website

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN TRUNG BÌNH

• Đơn nội giao tại Hồ Chí Minh: Khách hàng sẽ nhận được đơn hàng trong vòng 1-2 ngày kể từ khi được xác nhận đơn hàng (trừ trường hợp các sản phẩm Pre-order hoặc chưa đủ tồn kho, Fitme sẽ gửi đi từ kho vận hành tại TPHCM, Sau đó CSKH của Fitme sẽ gửi một mail thông báo cho khách hàng khi hàng đã được gửi ra bưu cục ).

Thông thường đơn hàng có thể được giao đến sớm hơn tuỳ thuộc vào thời gian khách hàng đặt (Không tính chủ nhật và ngày lễ).

Navigation
Close

My Cart

Close

Wishlist

Recently Viewed

Close

Great to see you here!

A password will be sent to your email address.

Your personal data will be used to support your experience throughout this website, to manage access to your account, and for other purposes described in our chính sách riêng tư.

Already got an account?

Close

Close

Danh Mục Sản Phẩm