Câu chuyện về Fitme

Được thành lập trong tình hình Covid-19 diễn ra căng thẳng vào những tháng đầu năm 2021. Fitme tuy sinh sau đẻ muộn nhưng với tinh thần của nhóm bạn trẻ dám bước ra khỏi vùng an toàn, với mong muốn trao tận tay người yêu thích thể thao những mẫu quần áo chất lượng để người mặc cảm thấy thoải mái khi mặc để tập luyện

giới thiệu về fitme

Sứ mệnh của chúng tôi

Fitme với sứ mệnh mang đến những sản phẩm quần áo thể thao Made In Vietnam thật sự chất lượng đến với những người tập luyện Gym, Yoga, Fitness. 

Bằng chính những kinh nghiệm và nghiên cứu trong thời gian dài, chúng tôi tin rằng bằng cách làm ra các sản phẩm chỉn chu và có độ hoàn thiện cao sẽ là con đường giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình. 

Hơn ai hết Fitme tin rằng một sản phẩm đồ tập chất lượng là sản phẩm mà bạn nghĩ đến đầu tiên khi muốn chơi thể thao. Ở Fitme, chúng tôi đặt trải nghiệm khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh. 

Quy trình sản xuất đồ thể thao của Fitme

Fitme với triết lý ” From Factory To Customer “.Các sản phẩm của Fitme từ khâu chọn lựa vải dệt, nhuộm vải, hoàn thiện thành phẩm đều được thực hiện trong những nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn xuất khẩu bởi những thợ may lành nghề. Tất cả đều luôn trong trạng thái mang đến những sản phẩm được gắn nhãn “Tự hào sản xuất tại Việt Nam”. 

Fitme là sự kết hợp giữa ‘Fit’ và ‘Me’. Khi lấy tên thương hiệu chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm đồ thể thao hoàn toàn vừa vặn và thoải mái với body của mình. Hơn cả, chúng tôi biết rằng mỗi khách hàng, mỗi một người yêu thích thể thao đều là những người năng động và yêu bản thân mình “Me” , Chúng tôi sẽ đồng hành cùng với các bạn trong từng bước di chuyển, thấu hiểu và trở thành những trợ thủ đắc lực nhất.

Đội ngũ của chúng tôi

Duy Văn

Chief Operation Officer

Mr Văn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc đồ thể thao. Quản lý vận hành và sản xuất sản phẩm tại Fitme, bao gồm nghiên cứu sản phẩm mới, kho bãi, giao nhận.

Vĩ Cường

Chief Customer Officer

Mr Cường với 5 năm kinh nghiệm kinh doanh Online. Hiện quản lý công việc kinh doanh tại Fitme, có niềm đam mê và đặc biệt hứng thú về trải nghiệm khách hàng ( Customer Experience ).

Về chúng tôi Fitme

Đức Bình

IT & SEO Leader

Bình với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực SEO ( Search Engine Optimization ). Bình phụ trách các vấn đề về kỹ thuật SEO website  Fitme.vn

Thanh Trúc

Marketing Planner

Trúc có thế mạnh về Content và  Insight khách hàng. Công việc chính: Lên kế hoạch, sản xuất các ấn phẩm và nội dung truyền thông, Đảm bảo các kênh Owned Media phát triển theo đúng định hướng của Fitme

Về chúng tôi Fitme

Kiều Duyên

Marketing Online

Duyên với thế mạnh về Tâm lý khách hàng. Hiện đang quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng sáng tạo trên các kênh truyền thông của Fitme

Về chúng tôi Fitme

Bảo Như

Content Writer

Như thích tìm hiểu các vấn đề về sức khỏe. Hiện tại đang phụ trách sản xuất nội dung cho các bài blog trên Website Fitme.vn

Navigation
Close

My Cart

Close

Wishlist

Recently Viewed

Close

Great to see you here!

A password will be sent to your email address.

Your personal data will be used to support your experience throughout this website, to manage access to your account, and for other purposes described in our chính sách riêng tư.

Already got an account?

Close

Close

Danh Mục Sản Phẩm