meo tap yoga tai nha

3 mẹo giúp cho các bạn tự tin tập yoga tại nhà – Fitme.vn

Khi các lớp yoga bắt đầu làm bạn cảm thấy không thỏa mãn, không riêng tư, không tĩnh lặng hoặc đơn giản là quá dễ dàng. Thực hành tại nhà có thể là cách tốt nhất để cải thiện mọi thứ. Nhưng nó còn tùy thuộc vào thời gian bạn đã bắt đầu tập yoga và mức độ tự tin khi luyện tập của bạn, điều này nói dễ hơn làm. Những người mới tập và ngay cả những người đã tập yoga nhiều năm thường lo ngại khi tập yoga tại nhà. Họ không chắc rắng mình có thể sắp xếp một kế hoạch tập luyện hoàn hảo, tư thế nào là tốt nhất cho cơ thể của họ, hoặc định tuyến không chính xác.

Dưới đây là một vài mẹo giúp cho các bạn tự tin tập yoga tại nhà.

Luyện tập các video tập yoga

Luyện tập theo một video yoga bạn dường như kết hợp được việc tập luyện tại trung tâm và luyện tập hoàn toàn độc lập tại nhà. Bạn được luyện tập theo 1 kế hoạch chu đáo và được quyền lựa chọn những giáo viên mình thích, bạn có thể luyện tập bất cứ lúc nào và có thể tạm ngưng khi bận công việc gì đó.

meo tap yoga tai nha

Hãy thử tìm một khóa học trực tuyến mà bạn có quyền truy cập vào thư viện các video lớp học yoga và không ngừng luyện tập với sự thoải mái tại nhà riêng của bạn. Hãy thử nghiệm trong khi xem video. Hãy thử nhiều giáo viên khác nhau và những phong cách mới của yoga. Hãy chú ý đến trình tự các tư thế, chẳng hạn như tư thế nào thường đi theo tư thế đứng, và tư thế gập người về phía trước được ghép cùng với tư thế uốn lưng ra sau như thế nào.

>>> Xem thêm: Các sản phẩm đồ tập yoga tại nhà bán chạy nhất 2021 tại Fitme.vn

Sắp xếp những buổi tập riêng với giáo viên yoga yêu thích của bạn

Các buổi tập 1 kèm 1 dạy cho bạn những tư thế nào sẽ có lợi nhất cho cơ thể của bạn tại thời điểm này. Bạn sẽ học cách thử thách bản thân đồng thời tôn vinh hình dáng và trạng thái thể chất của cơ thể. Bạn sẽ khám phá nơi có thể cải thiện trong khi luyện tập.

meo tap yoga tai nha

Ngay cả khi không thể duy trì các buổi tập riêng tư với lý do tài chính, thậm chí chỉ cần một hai buổi cũng sẽ giúp tạo ra một kế hoạch tập luyện tại nhà hiệu quả hơn.

Để asana tại lớp và đưa thiền về nhà

Người mới bắt đầu có thể cảm thấy thực hành tại nhà là xa tầm với. Nếu đây là vấn đề, hãy để asana tại lớp và đưa thiền về nhà. Rất khó (và gần như không thể đối với hầu hết) để đi vào trạng thái thiền định thực sự trong một nhóm tập yoga. Đoạn thiền ở lớp thường quá ngắn để có thể đi sâu vào thiền. Nhưng ở nhà, bạn có rất nhiều thời gian.

meo tap yoga tai nha

>>> Xem thêm: Top 10 thực phẩm tốt cho người tập yoga

Thiền là một phần quan trọng của yoga. Trên thực tế, mục tiêu của asana là mang lại sự bình đẳng về tâm trí và cơ thể để tập trung chuẩn bị cho việc thiền định. Việc tập asana của bạn có thể chỉ diễn ra trong bối cảnh lớp học, nhưng hãy dành một khoảng thời gian hướng vào nội tâm mỗi ngày là cách để tập yoga tại nhà.

Đồ tập yoga nên mặc và không nên mặc – Kinh nghệm chọn đồ tập yoga
7 tư thế Yoga đẹp nhất tạo động lực cho bạn tập luyện mỗi ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Navigation
Close

My Cart

Close

Wishlist

Recently Viewed

Close

Great to see you here!

A password will be sent to your email address.

Your personal data will be used to support your experience throughout this website, to manage access to your account, and for other purposes described in our chính sách riêng tư.

Already got an account?

Close

Close

Danh Mục Sản Phẩm