WE ARE FITME

Sweat, Training, Yoga, Community. We're here to inspire you to Break The Status Quo.

PROUDLY MADE IN VIETNAM

FITME tự hào 100% các sản phẩm được làm bởi các thợ may lành nghề tại Việt Nam. Chất liệu vải luôn được cải tiến nhằm tạo ra những bộ quần áo tập yoga chất lượng nhất trên thế giới. Chúng tôi dành rất nhiều thời gian vào việc nghiên cứu các xu hướng thời trang mới nhất để tích hợp vào các sản phẩm đồ tập mà vẫn đảm bảo các tính năng vốn có.

BREAK THE STATUS QUO

FITME ra đời vào năm 2021 và đã được rất nhiều Yogi yêu thích vì sản phẩm chất lượng cũng như thông điệp mà thương hiệu truyền tải đến mọi người. Với mong muốn xây dựng một cộng đồng có lối sống khỏe mạnh, yêu bản thân và luôn luôn phát triển để phá vỡ những “ hiện trạng cũ ”, Yoga chính là một lối sống hoàn thiện đó.

BUILDING COMMUNITY

Sản phẩm của FITME dành cho bất cứ ai đang trải nghiệm sức mạnh biến đổi của Yoga, cho những người yêu thích bộ môn Yoga và các Yogi, Yogini đã đạt đến mức độ cao trong việc tập luyện và thực hành Yoga.
Yoga không chỉ là một hình thức tập luyện mà còn là một triết lý sống, mang đến sự cân bằng và sự hài hòa cho cơ thể và tâm hồn. FITME được xem là sản phẩm thích hợp nhất thực sự nâng cao việc tập luyện Yoga và đồng hành cùng bạn để khám phá và trải nghiệm Yoga nhằm tìm ra con đường riêng của bạn đến sự thịnh vượng và sức khỏe tốt.

Mọi bộ sưu tập của FITME đều bắt nguồn từ xu thế thời trang mới nhất và tính năng chuyên biệt của đồ tập, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các Fitme Athlete khoác lên mình những bộ đồ tập như trang phục thường ngày. Chúng tôi, Fitme luôn dẫn đầu xu hướng đồ tập mặc đẹp ở mọi nơi