WE ARE FITME

Truyền bá phong trào chánh niệm, truyền cảm hứng chăm sóc sức khỏe và tạo dựng cộng đồng.
Những mục tiêu này truyền cảm hứng cho mọi việc chúng tôi làm tại Alo.

NHIỀU TRẢI NGHIỆM CHÂN TRÊN THÊM NHIỀU HƠN

Chúng tôi không ngừng nỗ lực tạo ra những bộ quần áo tập yoga tốt nhất trên thế giới một cách rõ ràng để truyền cảm hứng cho các thiền sinh (và cả những thiền sinh sắp trở thành) tập yoga nhiều hơn trong cuộc sống của họ. Chuyển động chánh niệm đầy cảm hứng là cốt lõi lý do tại sao chúng tôi làm những gì chúng tôi làm tại Alo—đó là lời kêu gọi của chúng tôi. Bởi vì sự vận động chánh niệm sẽ dẫn tới cuộc sống tốt đẹp hơn. Đây chính là ý nghĩa thực sự của studio-to-street: Lấy ý thức từ việc luyện tập trên thảm và đưa nó vào thực tiễn cuộc sống.

BREAK THE STATUS QUO

FITME ra đời vào năm 2021 và đã được rất nhiều Yogi yêu thích vì sản phẩm chất lượng cũng như thông điệp mà thương hiệu truyền tải đến mọi người. Với mong muốn xây dựng một cộng đồng có lối sống khỏe mạnh, yêu bản thân và luôn luôn phát triển để phá vỡ những “ hiện trạng cũ ”, Yoga chính là một lối sống hoàn thiện đó.

BUILDING COMMUNITY

Sản phẩm của FITME dành cho bất cứ ai đang trải nghiệm sức mạnh biến đổi của Yoga, cho những người yêu thích bộ môn Yoga và các Yogi, Yogini đã đạt đến mức độ cao trong việc tập luyện và thực hành Yoga.
Yoga không chỉ là một hình thức tập luyện mà còn là một triết lý sống, mang đến sự cân bằng và sự hài hòa cho cơ thể và tâm hồn. FITME được xem là sản phẩm thích hợp nhất thực sự nâng cao việc tập luyện Yoga và đồng hành cùng bạn để khám phá và trải nghiệm Yoga nhằm tìm ra con đường riêng của bạn đến sự thịnh vượng và sức khỏe tốt.

Mọi bộ sưu tập của Alo đều bắt đầu bằng thời trang, vì vậy Alo trông tuyệt vời như khi biểu diễn trong studio. Những người nổi tiếng được chụp ảnh luôn mặc Alo vì một lý do: vì đó là trang phục họ sử dụng hàng ngày. Chúng tôi luôn đi đầu xu hướng nên Alo mặc đẹp ở mọi nơi.